กระบี่ ริเวียร่า

วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เช่าที่กระบี่

ข้อแนะนำในการจัดกระเป๋าเดินทาง

เสื้อผ้าที่ควรใข้เป็นประเภทเสื้อผ้าบางเบา กระบี่มีอากาศร้อนชื้น ควรเลือกเสื้อผ้าที่ให้คุณอยู่กับชายหาดได้ทั้งวันเช่นกัน อย่าลืมชุดว่ายน้ำ รองเท้าแตะ แว่นตากันแดด และคุณควรมีเสื้อเชิ๊ตหรือเสื้อสวมหัวไว้สำหรับใส่ในตอนเย็น และช่วยให้คุณไม่เย็นเกินไปเพราะตอนเย็นที่กระบี่ อุณหภูมิจะต่ำกว่าตอนกลางวันอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณชายหาด หากคุณวางแผนไปเที่ยวชมวัดท้องถิ่นใน กระบี่ควรสวมเสื้อมีแขนและไม่ควรสวมกลางเกงขาสั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นเพราะคุณแสดงความเคารพและให้เกียรติต่อสถานที่และชาวบ้านท้องถิ่น

สิ่งของอื่นๆที่จำเป็นเพื่อให้การเดินทางไปกระบี่สมบูรณ์แบบ คุณต้องไม่ลืมครีมกันแดดที่มี SPFสูงๆ เพื่อป้องกันการถูแดดเผาไหม้เกรียมและคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสภาพอากาศที่สวยงามได้อย่างปลอดภัย ยากันยุง ยาแก้ท้องเสีย (โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่คุ้นเคยกับอาหารไทยรสจัดจ้าน!) ร่มถ้าคุณวางแผนเดินทางในช่วงฤดูมรสุม กระเป๋าเงินแบบคาดเอวให้คุณเก็บเงินไทยของคุณอย่างปลอดภัยแม้ว่าระดับอาชญากรรมต่ำเป็นพิเศษในกระบี่ นักล้วงกระเป๋าเป็นสิ่งที่ต้องระวังในสถานท่องเที่ยวทุกแห่ง โดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างอ่าวนาง เช่นเดียวกันกับเมื่อคุณอยู่ที่บ้าน คุณจะไม่วางเงินสดและหรือของมีค่าของคุณไว้ประเจิดประเจ้อ

โรงแรม/รีสอร์ทจำนวนมากในกระบี่ให้บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ดังนั้นถ้าคุณจะไม่เป็นบุคคลที่ตกข่าวสารเพราะคุณสามารถ update ข้อมูลและติดต่อเพื่อนของคุณใน Facebook ได้ตลอดเวลา คุณก็สามารถใช้แล็ปท็อป ipad หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ของคุณ ปลั๊กไฟ ประเทศไทยใช้ประเภท C เต้าเสียบ (สองหมุดที่มีหัวกลมที่ใช้ส่วนใหญ่ในยุโรป แอฟริกาและเอเชีย) ถ้าหัวปลั๊กของคุณจาก UK และ US คุณจำเป็นต้องใช้อะแดปเตอร์ มาตรฐานแรงดันไฟฟ้าในประเทศไทยคือ 220 โวลต์โดยมีความถี่ในการ 50 Hz เพื่อแล็ปท็อปส่วนใหญ่จะไม่ต้องอะแดปเตอร์ หากคุณไม่แน่ใจคุณสามารถตรวจสอบกับผู้ผลิตก่อนที่จะเดินทางได้

อย่าลืมตรวจสอบโรงแรม/ที่พักของคุณมีตู้เซฟและปลอดภัยมากพอก่อนที่คุณจะเก็บอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ราคาแพง โทรศัพท์มือถือและกล้องราคาแพง ไม่ว่าในกรณีใดๆต้องให้มั่นใจและแน่ใจเพียงพอก่อนที่คุณจะออกจากห้องพักว่าห้องพักของคุณปลอดภับเพียงพอในการรักษาทรัพย์สินที่คุณเก็บไว้ในห้องพักก่อนการไปสนุกกับการดำน้าหรือช๊อปปิ้งซื้อของที่ระลึก

You are here: Home เกี่ยวกับกระบี่ ข้อมูลเบื้องต้น ข้อแนะนำในการจัดกระเป๋า